Quả mọng là những trái cây nhỏ, mềm, sở hữu vị ngọt hoặc chua song lại đựng phổ biến chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… tốt cho sức khỏe.
Việt quất: có cất 1 lượng to vitamin K và những chất chống oxy hóa, tính năng hot là anthocyanin - mang tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…
Với cất 1 lượng to lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa.
Mâm xôi: Chứa rộng rãi chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi chắc giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm tăng huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi có lợi có những người bị bệnh liên quan đến đại tràng, vì mẫu quả này cất chất kháng viêm.
Kỷ tử: Được tiêu dùng như một vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử cất phần đông vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều với tác dụng quan trọng đối mang mắt.
Dâu tây: Là 1 trong các cái trái cây đa dạng và được tiêu thụ rộng khắp trên trái đất, dâu tây là nguồn cung vitamin C xuất sắc. Dòng quả được phổ biến người đam mê này chắc giúp giảm tới 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…
Việt quất đen: Tương tự với việt quất thường thì, nhưng việt quất đen còn mang lại hiệu quả rộng rãi hơn và có tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Xung quanh đó, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt 1 phương pháp hiệu quả.
Nam việt quất sở hữu tác dụng đáng nói là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.
Nam việt quất: Thường được ép thành nước để sử dụng, quả nam việt quất cũng đựng rộng rãi chất chống oxy hóa, vitamin với lợi. Tính năng hot, tác dụng đáng kể tới của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn những vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.
Nho: Một nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét